fbpx

VNUK

Chào mừng bạn đến với MA TESOL

Chương trình hợp tác giữa VNUK (Việt Nam) và Nottingham Trent (Vương quốc Anh)

Chương trình Thạc sĩ Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh liên kết giữa VNUK và NTU cho phép người học được tham gia học tập tại cả Việt Nam và Vương Quốc Anh được thiết kế cho các bạn học viên có đam mê trở thành giáo viên tiếng Anh nhưng chưa có hoặc có ít kinh nghiệm giảng dạy trước đó.

THÔNG TIN CHI TIẾT

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

THÔNG TIN TUYỂN SINH

THẠC SĨ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH (MA TESOL)

Với mong muốn nâng cao kỹ năng, kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy tiếng Anh để có thể tự tin truyền tải kiến thức cho các bạn học sinh, sinh viên ở nhiều cấp học, thì chương trình Thạc sĩ Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh – chương trình liên kết giữa Đại học Nottingham Trent (NTU), Vương quốc Anh và Viện  Nghiên cứu và đào tạo Việt – Anh (VNUK) hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt với rất nhiều điều tốt đẹp và lợi ích đang chờ các bạn.

1. BẠN ĐƯỢC HỌC TẠI 2 NƠI:

  • Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh ( VNUK ), TP. Đà Nẵng – cơ sở giáo dục thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng không chỉ được biết đến với môi trường dạy – học uy tín, trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết mà còn là nơi hội tụ của những giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như nghiên cứu. 
  • Đại học Nottingham Trent ( NTU ), Vương Quốc Anh là một trong những trường Đại học danh tiếng tại xứ sở sương mù. NTU nằm ở Top 3 trường đại học có số lượng sinh viên được đảm bảo việc làm cao (HESA 2006-2007 Student Records).

2. HỌC PHÍ là 7.900 bảng Anh trong 12 tháng học, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và một khoản tiền khổng lồ so với việc đi du học toàn thời gian tại nước bản xứ.

3. CHƯƠNG TRÌNH CÓ 3 GIAI ĐOẠN CHÍNH: 

  • 03 tháng đầu tiên học tại Việt Nam – nơi bạn có thể vừa làm quen với chương trình học quốc tế mà không phải bỡ ngỡ trước những thay đổi về văn hóa, nếp sống ở nước bạn, vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập trang trải việc học;
  • 06 tháng tiếp theo bạn sẽ học ở Trường Đại học Nottingham Trent để mở rộng sâu hơn về kiến thức, kỹ năng của mình;
  • 3 tháng cuối cùng bạn được lựa chọn làm luận văn ở Việt Nam hoặc ở Anh Quốc với sự giúp đỡ nhiệt tình và sâu sát của những giảng viên kỳ cựu đến từ VNUK và NTU.

Bạn sẽ được những giảng viên có kiến thức chuyên sâu và đầy sự nhiệt huyết đến từ VNUK và NTU giảng dạy. Kiến thức mà bạn lĩnh hội được sẽ vô cùng phong phú và đa dạng như: phương pháp giảng dạy ngôn ngữ, kỹ năng thiết kế bài giảng hiệu quả, kiểm tra – đánh giá, vv…

Sau khóa học, chắc chắn bạn sẽ đầy sự tự tin, bản lĩnh và tràn đầy sự thấu hiểu, niềm tin yêu vào bước đường giảng dạy của mình.

4. NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN ĐỂ ĐĂNG KÝ:

  • IELTS 6.5 trở lên (các kỹ năng phải đạt 5.5 trở lên); hoặc TOEFL 560; hoặc TOEFL iBT 83; hoặc CB TOEFL 220
  • Điểm tích lũy toàn khóa ( bằng cử nhân ) đạt từ 6.7/10 hoặc 2.6/4.0
  • Tốt nghiệp Đại học ngành nào cũng được ( không bắt buộc phải liên quan Sư phạm, Ngôn ngữ học )

5. LIÊN HỆ HỖ TRỢ / ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

Nếu bạn yêu thích chương trình, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm:

Phụ trách chương trình MA TESOL sẽ hướng dẫn cho bạn những bước cuối cùng để nộp đơn vào trường NTU.