Chào mừng bạn đến với “life-changing experience” của rất nhiều học viên!
 
Bạn muốn hiện thực hóa giấc mơ du học tại Anh để khám phá cái nôi của ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới và trau dồi kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh của mình?
 
Nhưng bạn và gia đình vẫn đang băn khoăn liệu lựa chọn đi du học với tấm bằng Thạc sĩ có xứng đáng với “khoản đầu tư” về chi phí, thời gian và nỗ lực mà bạn sẽ bỏ ra hãy không? Hiểu được những tâm tư, nguyện vọng đó; đội ngũ giáo viên và quản lý của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) đã kết hợp với Đại học Nottingham Trent – Vương quốc Anh (NTU) để mở ra chương trình Thạc sĩ phương pháp giảng dạy tiếng Anh – MA TESOL.
 
️Mang sứ mệnh xây dựng một cộng đồng giảng dạy Tiếng Anh uy tín, với những “change-makers” và lan tỏa các giá trị giáo dục tiên tiến, VNUK x NTU MA TESOL không ngừng cải tiến chất lượng chương trình và trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” của rất nhiều học viên.
 
Với 5 điểm đặc biệt sau đây của chương trình, chúng tôi vững tin rằng VNUK x NTU MA TESOL sẽ là một lựa chọn rất đáng cân nhắc của nhưng ai đang muốn chinh phục tấm bằng Thạc sĩ Giảng dạy Tiếng Anh của Nottingham Trent University.
1. Học phí chỉ bằng ½ so với đăng ký học trực tiếp tại NTU 

Với giá trị tấm bằng quốc tế như nhau, nhưng khi đăng ký chương trình MA TESOL tại NTU, mức học phí mà bạn phải chi trả lên đến 15.000 bảng Anh. Trong khi đó, đến với MA TESOL NTU, học phí chính thức của các năm 2020, 2021, 2022 là 7.900 bảng Anh và năm 2023 là 8.200 bảng Anh. 

Một hỗ trợ tài chính khác của chương trình đó là bạn được chia nhỏ 2-3 lần nộp học phí thay vì phải chịu áp lực chi trả một lần.

*Học phí của năm 2024 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất

2. Thời gian học hợp lý và hiệu quả 

Chương trình học sẽ kéo dài trong 12 tháng, được chia thành 3 chặng như sau:

– 3 tháng đầu tiên: Học tập tại Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK), Đà Nẵng và làm quen dần với môi trường học tập, nghiên cứu quốc tế;

– 6 tháng tiếp theo: Du học tại Nottingham Trent University, Vương Quốc Anh để mở rộng sâu hơn về kiến thức, kỹ năng của mình với bạn học và thầy cô quốc tế;

– 3 tháng cuối cùng: Được lựa chọn làm luận văn tại Việt Nam hoặc Vương Quốc Anh với sự giúp đỡ nhiệt tình và sâu sát của những giảng viên kỳ cựu đến từ VNUK và NTU. 

Với lộ trình học tập linh động này, bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí; vừa được vi vu mở mang đầu óc, lại còn được tiếp thu kiến thức đa dạng từ môi trường học thuật tại Việt Nam và Vương quốc Anh.

3. Có thể được tham gia giảng dạy/ trợ giảng tại VNUK và NTU 

Bên cạnh việc lĩnh hội những lý thuyết giảng dạy hiện đại và tiên tiến, khi là 1 học viên của chương trình MA TESOL, bạn có thể sẽ được tham gia trợ giảng tại chính VNUK. Đây là cơ hội quý báu để bạn có thể thực hành và áp dụng kiến thức được học vào việc giảng dạy tiếng Anh thực tế trong môi trường năng động, nhiệt huyết và đầy sáng tạo.

Đối với học phần “Developing classroom practice”, các học viên được tham gia thực hành giảng dạy, nhận ý kiến đóng góp từ giảng viên để phát triển kỹ năng giảng dạy của bản thân. 

Ngoài ra, các cựu học viên của chương trình không chỉ gặt hái được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình nhờ kiến thức và kỹ năng tích lũy từ khóa học mà còn trở thành “buddy” để chia sẻ những bài học trải nghiệm của mình tại các lớp học khóa sau.

Như vậy, bạn không chỉ được luyện tập việc đứng lớp và nâng cao kỹ năng sư phạm của mình xuyên suốt chương trình học mà sau lưng bạn còn có một đội ngũ chương trình và cộng đồng giảng dạy Tiếng Anh luôn nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ.

4. Không yêu cầu bằng cấp về chuyên ngành sư phạm Anh, ngôn ngữ Anh và kinh nghiệm giảng dạy 

Cũng bởi vì tư duy giáo dục cởi mở của đội ngũ VNUK x NTU MA TESOL, đầu vào của học viên chương trình không yêu cầu bằng cấp chuyên ngành sư phạm Anh, ngôn ngữ Anh và kinh nghiệm giảng dạy. Các học phần của chương trình được thiết kế để việc học tập trở nên hiệu quả. Học viên với những “background” khác nhau sẽ có lộ trình học riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo được đầu ra và đáp ứng được những tiêu chuẩn mà một Thạc sĩ Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh cần có.

Chỉ cần có sự đam mê, quyết tâm theo đuổi con đường giảng dạy chuyên nghiệp và tấm bằng IELTS từ 6.5 (hoặc các chứng chỉ khác tương đương) là bạn đã có thể tự tin đăng ký để trở thành học viên của MA TESOL.

5. Được nhận tấm bằng Thạc sĩ danh giá từ NTU – Vương Quốc Anh 

Dù có một lộ trình học tập linh động và mức chi phí ưu đãi, bạn vẫn sẽ nhận được tấm bằng chính quy, chuẩn quốc tế và được công nhận là Thạc sĩ Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh tốt nghiệp tại một trong những ngôi trường đại học danh tiếng nhất xứ sở sương mù – Nottingham Trent University. 

Đại học Nottingham Trent, Vương Quốc Anh nổi tiếng với những thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, trải nghiệm học tập tuyệt vời của sinh viên và cơ hội công việc rộng mở sau khi tốt nghiệp; trong đó có thể kể đến:

– Danh hiệu cao quý nhất của Nữ Hoàng Anh về Nghiên cứu Di sản Văn hóa (2021);

– TOP 5 các trường Đại học phát triển bền vững nhất năm 2020 (theo Bảng xếp hạng của UI GreenMetric World University);

– Giành chiến thắng ở hạng mục Giving Back tại Lễ Trao giải Whatuni Student Choice năm 2020;

– Nhận được danh hiệu Guardian University of the Year 2019, top 16 của bảng xếp hạng các trường Đại học tại Vương Quốc Anh (The Guardian, 2020);

– Top 3 trường đại học có số lượng sinh viên được đảm bảo việc làm cao sau khi tốt nghiệp (HESA 2006-2007 Student Records).