Bạn đang có mong ước được một lần bước chân tới nước Anh du học, để khám phá cái nôi của thứ ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới và trau dồi kỹ năng giảng dạy của mình.

Nhưng bạn và gia đình vẫn đang băn khoăn về học phí – một khoản chi khá lớn, và giá trị của tấm bằng sau khi học xong, liệu có xứng đáng với những nỗ lực, công sức của cá nhân bạn và gia đình hay không?

Hiểu được những tâm tư, nguyện vọng đó, đội ngũ giáo viên và quản lý của VNUK đã kết hợp với Đại học Nottingham Trent để mở ra chương trình Thạc sĩ phương pháp giảng dạy tiếng Anh – MA TESOL. Tiêu chí của chúng tôi chính là muốn giúp người học lĩnh hội tri thức từ một trường Đại học danh tiếng, và giảm bớt gánh nặng về tài chính cũng như thời gian để học viên an tâm tập trung vào việc phát triển bản thân và hoàn thành chương trình học.

Thật vậy, với 7 ưu điểm dưới đây, chúng tôi vững tin rằng chương trình MA TESOL là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

1. Môi trường học tập và sinh sống chất lượng tại Việt Nam và Vương quốc Anh:

Khoá học MA Tesol sẽ được giảng dạy tại ở hai nơi, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh , TP. Đà Nẵng, Việt Nam và Trường Đại học Nottingham Trent, Vương quốc Anh.

Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (VNUK) – cơ sở giáo dục thành viên thuộc Đại học Đà Nẵng không chỉ được biết đến với môi trường dạy – học uy tín, trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết mà còn là nơi hội tụ của những giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như nghiên cứu.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố yên bình với thiên nhiên trong lành, thực phẩm phong phú và con người dễ mến. Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, chắc chắn những tháng ngày học tập và sinh sống tại Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên.

Đại học Nottingham Trent, Vương Quốc Anh là một trong những trường Đại học danh tiếng top 50 của Anh Quốc với đội ngũ giảng viên chất lượng cao, chương trình học nổi tiếng là có tính ứng dụng cao. Hơn thế nữa, NTU còn được xếp hạng thứ 5 trong tổng số các trường Đại học tại Anh Quốc đạt được sự hài lòng của các nhà tuyển dụng đối với chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi tốt nghiệp (FE Choices Employer Satisfaction Survey, 2019).

Trường cũng đi đầu trong việc mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời và cơ hội công việc rộng mở sau khi tốt nghiệp cho sinh viên. Ngoài ra, thành phố Nottingham là trung tâm đô thị nhộn nhịp, có nhiều các hoạt động văn hoá lễ hội để sinh viên có thể khám phá và du lịch. (xem thêm về các giải thưởng của trường Nottingham Trent tại đây) (xem thêm về thành phố Nottingham trent tại đây)

2. Học phí giảm một nửa

Với giá trị tấm bằng chuẩn quốc tế như nhau nhưng nếu bạn học trực tiếp chương trình MA TESOL tại trường Nottingham Trent (NTU), mức học phí bạn phải chi trả có thể lên đến 15.000 bảng Anh cho 01 năm học tại đây. Trong khi đó, đến với MA TESOL – chương trình liên kết giữa VNUK và NTU, bạn chỉ cần nộp 7.900 bảng Anh cho toàn bộ thời gian học. Một hỗ trợ tài chính khác của chương trình đó là bạn được chia nhỏ 2-3 lần nộp học phí thay vì phải chịu áp lực chi trả một lần.

3. Thời gian học hợp lý và hiệu quả

Lộ trình học trong 12 tháng được chia thành 3 phần như sau:

  • 3 tháng đầu tiên học tại Đà Nẵng, Việt Nam. Giúp các bạn có thêm thời gian ổn định, sắp xếp lại công việc và gia đình, cũng như là dần làm quen với việc học tập, nghiên cứu ở môi trường quốc tế chuyên nghiệp.
  • 6 tháng tiếp theo bạn sẽ du học ở Trường Đại học Nottingham Trent để mở rộng sâu hơn về kiến thức, kỹ năng của mình với bạn học và thầy cô quốc tế.
  • 3 tháng cuối cùng, bạn được lựa chọn làm luận văn ở Việt Nam hoặc ở Anh Quốc với sự giúp đỡ nhiệt tình và sâu sát của những giảng viên kỳ cựu đến từ VNUK và NTU

Vậy là, với những sự linh động trong việc chọn địa điểm học này, bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian, vừa được vi vu mở mang đầu óc, vừa được tiếp thu kiến thức đa dạng từ ở cả 2 môi trường học thuật tại Việt Nam và Vương quốc Anh.

4. Cơ hội tham gia giảng dạy trực tiếp tại VNUK trong học kỳ đầu tiên

Bên cạnh việc lĩnh hội những lý thuyết giảng dạy hiện đại và tiên tiến, khi là 1 học viên của chương trình MA Tesol, bạn sẽ được tham gia trợ giảng tại chính VNUK. Đây là một cơ hội quý báu để bạn có thể thực hành và áp dụng kiến thức được học vào việc giảng dạy tiếng Anh thực tế trong môi trường năng động, nhiệt huyết và đầy sáng tạo tại VNUK. Chắc chắn bạn sẽ nâng cao kỹ năng sư phạm của bản thân và có những kỷ niệm tuyệt vời trong suốt thời gian này đấy!!!

5. Không yêu cầu lệ phí tiếp nhận hồ sơ và xét tuyển

Đến với chương trình, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình trong suốt quá trình xét duyệt hồ sơ mà không phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào. Đội ngũ tư vấn của chương trình luôn sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ mọi thông tin để các thắc mắc về hồ sơ của bạn được xử lý nhanh nhất có thể.

6. Không yêu cầu bằng chuyên ngành Sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh

Chương trình không yêu cầu bạn phải tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Anh hay Ngôn ngữ Anh. Chỉ cần bạn tốt nghiệp Đại học chính quy với GPA 6.7/10 hoặc 2.6/4.0. Nếu bạn thật sự quyết tâm và có tinh thần đam mê học hỏi và hoàn thiện kỹ năng giảng dạy của bản thân, bạn hoàn toàn có thể đăng ký và trở thành một thành viên của chương trình của chúng tôi.

7. Không yêu cầu cao về kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

Dù bạn là ai – là một người đi dạy lâu năm đã có nhiều kinh nghiệm đứng lớp, hay là một bạn sinh viên chuẩn bị ra trường chưa từng đi dạy hoặc chỉ mới thử sức với các lớp gia sư, thì chương trình vẫn chào đón bạn.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các bạn vững tin vào con đường giảng dạy mà bạn đã chọn, trao gửi cho bạn những giá trị của kiến thức và kỹ năng mà một người đi dạy cần có để phát triển trong ngành sư phạm Anh. Vì vậy, hãy tự tin đăng ký chương trình vì chắc chắn bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn để thành công hơn trong tương lai.

Với tấm bằng MA TESOL được cấp bởi đại học Nottingham Trent, con đường giảng dạy ở phía trước của bạn sẽ thật nhiều hứa hẹn.

Bạn sẽ tự tin hơn về trình độ giảng dạy của bản thân vì bạn mang trên mình kiến thức, chiều sâu, sự thấu hiểu học trò và những phương pháp tiên tiến. Và các nhà tuyển dụng sẽ tự tin lựa chọn bạn cho những vị trí giảng dạy cao cấp tại những cơ sở giáo dục uy tín trên khắp cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.